Cách Đổi Mật Khẩu TWIN Chỉ Trong Giây Lát

Giờ đây ngoài những sảnh game độc lạ ra, TWIN còn không ngừng phát triển thêm các tính năng tiện ích khác để người chơi thoải mái sử dụng. Trong đó đáng kể nhất là việc người chơi có thể thoải mái thay đổi mật khẩu tài khoản TWIN một cách dễ dàng trên hệ thống. Về phần quy trình thực hiện cụ thể sẽ được giới thiệu qua bài viết sau, anh em có thể tham khảo ngay.

Vì sao cần thay đổi thông tin TWIN ?

Thay đổi thông tin cá nhân hay mật khẩu được xem như tính năng rất quan trọng và vô cùng thiết thực mà người chơi chẳng thể nào bỏ qua được. Bởi nó mang đến cho chúng ta rất nhiều lợi ích to lớn mà không phải ai cũng biết đến như sau:

Đảm bảo an toàn tối đa

Gia tăng khả năng bảo mật là điều chúng ta dễ dàng nhận thấy khi tiến hành thay đổi mật khẩu tại cổng game TWIN ngày nay. Khi người chơi có thể hoàn toàn yên tâm suốt quá trình trải nghiệm mà không sợ bị rò rỉ thông tin. Tất cả mọi chuyện đều nằm trong tầm kiểm soát của chính bản thân chúng ta.

Tránh bị lộ thông tin tài khoản

Nếu anh em từng để lộ thông tin tài khoản, mật khẩu đăng nhập ra bên ngoài thì việc thay đổi là điều phải thực hiện ngay lập tức. Từ đó chúng ta mới có thể bảo vệ được thành công tài sản của chính bản thân mình mà thôi.

Thông tin tài khoản TWIN
Thông tin tài khoản TWIN

Có thể một số lý do khác

Ngoài ra cũng có một vài nguyên nhân khác kèm theo mà người chơi có thể lưu ý đến như: Theo sở thích, dễ nhớ hơn,,,

Xem ngay ☞  Hướng Dẫn Cách Nạp Rút Tiền Trên App TWIN

Hướng Dẫn Cách Đổi mật khẩu TWIN Với Tài Khoản Game

Nếu anh em muốn thay đổi thông tin cá nhân ở trên tài khoản game TWIN hiện giờ, vui lòng thực hiện theo đúng những thao tác cơ bản sau đây.

Nhập mật khẩu cũ

Đầu tiên chúng ta phải tiến hành nhập mật khẩu tài khoản cũ, đây là bước bắt buộc đối với bất cứ người chơi nào hiện nay. 

Điền mật khẩu mới

Lúc này anh em hội viên hãy nhập đúng mật khẩu mới 2 lần theo đúng quy định, hãy nhớ cần đảm bảo rằng mật khẩu có từ 6 đến 18 ký tự.

Hướng dẫn cách đổi mật khẩu TWIN
Hướng dẫn cách đổi mật khẩu TWIN

Xác nhận và hoàn tất thao tác

Cuối cùng anh em chỉ cần kiểm tra lại thêm một lần nữa trước khi tiến hành xác nhận lưu mà thôi. Và đương nhiên chúng ta chẳng cần phải chờ đợi quá lâu để hoàn thành đâu.

Một số lưu ý khi điền thông tin mới tại TWIN

Để hạn chế rủi ro phát sinh khi đổi mật khẩu tài khoản game TWIN, anh em đừng bỏ qua những điểm hết sức quan trọng sau.

  1. Hoàn toàn chính chủ.
  2. Liên kết trực tiếp cùng số điện thoại.
  3. Nên lựa chọn mật khẩu dễ nhớ.

Quên mật khẩu TWIN có lấy được không ?

Trường hợp anh em quên mật khẩu tài khoản game TWIN thì vẫn có khả năng lấy lại thành công được. Tuy nhiên trước hết người chơi phải đáp ứng được đủ những điều kiện cơ bản mà hệ thống đưa ra. Chỉ có như thế thì anh em mới có thể thoải mái yêu cầu được lấy lại tài khoản một cách hợp lệ theo đúng quy định.

Xem ngay ☞  Cách Tải Game TWIN / TWIN68 Cho Máy Tính PC

Cách để lấy lại mật khẩu tại cổng game TWIN

Nếu anh em cần lấy lại mật khẩu tài khoản game TWIN thì cách tốt nhất đó chính là liên hệ ngay đến đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng. Tại đây sẽ có người hỗ trợ anh em hội viên giải quyết mọi vấn đề, bao gồm cả việc lấy lại mật khẩu.

Nhưng mà anh em phải cung cấp thông tin chính xác về tài khoản và đảm bảo rằng có liên kết với số điện thoại chính chủ. Từ đó hệ thống mới gửi mã kích hoạt tạo mật khẩu mới về máy của anh em để xác minh được. Sau khi đã hoàn tất các bước trên thì anh em chỉ việc nhập mật khẩu mới 2 lần để tiếp tục truy cập vào tài khoản của chính mình mà thôi.

Kết Luận:

Như vậy là anh em cũng đã nắm rõ về cách thay đổi mật khẩu TWIN một cách chi tiết nhất qua bài viết trên. Với một số điểm quan trọng cần chúng ta chú ý đến để tuân thủ quy định, điều khoản chung của cổng game nhé.

[X]
banner Hello88