VIP Club

Tất nhiên khi trở thành hội viên chính thức trên cổng game TWIN thì chúng ta sẽ có cơ hội được tận hưởng với hàng loạt hoạt động thú vị khác nhau. Đặc biệt là chương trình Vip Club đang được hệ thống áp dụng rộng rãi với toàn bộ mọi hội viên. Nếu anh em đang quan tâm đến sự kiện thưởng Vip Club tại TWIN thì chắc chắn rằng sẽ không thể nào bỏ qua được bài viết dưới đây.

Vip Club TWIN là gì ?

Sự kiện Vip Club do cổng game TWIN tổ chức diễn ra đã khiến cho không biết bao nhiêu anh em game thủ cảm thấy “xiêu lòng” từ những ngày đầu. Với nhiều đặc quyền tuyệt vời mà hệ thống áp dụng cho các tài khoản VIP hiện giờ. Vậy nên chương trình này đang nhận được sự hưởng ứng không hề nhỏ chút nào từ phía đông đảo người chơi. Khi mà ai ai cũng có mong muốn gia nhập vào hội Vip Club trên hệ thống TWIN để nhận thưởng khủng thường xuyên.

Cách để làm Vip Club TWIN

Nếu anh em muốn thực sự có tài khoản VIP tại cổng game TWIN thì hiện vẫn có hai phương pháp khác biệt để tấn thăng, cụ thể như sau:

Nâng cấp VIP bằng cách đặt cược

Cách thức thông thường để thăng từ tài khoản thường lên Vip chính là hoàn thành nhiệm vụ đặt tiền cược từ phía hệ thống. Tại đây chỉ cần anh em đặt cược với tổng hạn mức đủ yêu cầu là đã có thể thăng lên Vip 1 thành công.

Hướng dẫn cách tăng cấp VIP Club trên TWIN68
Hướng dẫn cách tăng cấp VIP Club trên TWIN68

Nâng cấp VIP bằng cách nạp tiền

Hoặc nếu anh em muốn nhận được tài khoản Vip 1 nhanh chóng tại TWIN thì chỉ cần nạp tiền theo mệnh giá được quy định. Sau khi hoàn thành cổng game tự động nâng cấp Vip cho tài khoản của anh em mà thôi.

Hệ thống của VIP club TWIN

Hiện nay hệ thống Vip của cổng game TWIN được phân chia rõ ràng thành 9 cấp hoàn toàn khác nhau. Trong đó mỗi cấp Vip đều sẽ được nhận đặc quyền khác, càng lên cao thì càng có nhiều ưu đãi hơn bao giờ hết.

Quy định tăng cấp Vip Club TWIN
Quy định tăng cấp Vip Club TWIN

Bên đó cổng game TWIN còn áp dụng 2 hạn mức tài khoản VIP riêng biệt với toàn thể mọi anh em hội viên ngày nay. Đó chính là Vip club vĩnh viễn hoặc là Vip club tạm thời chẳng hạn. Với anh em sở hữu tài khoản Vip vĩnh viễn thì có thể an tâm nhận thưởng ưu đãi, còn Vip club tạm thời chỉ dùng được trong một khoảng thời gian nhất định.

Đặc quyền Vip Club TWIN

Sau khi được tấn thăng cấp VIP trên hệ thống thì anh em sẽ có cơ hội nhận được nhiều đặc quyền vô cùng tuyệt vời. Với những chính sách đầy ưu đãi mà cổng game TWIN vẫn đang phát triển trong khoảng thời gian dài vừa qua.

Về phần thông tin chi tiết, anh em vui lòng tham khảo thêm ngay sau đây.

Lương tuần

Có nghĩa anh em mỗi tuần đều có một khoản tiền thưởng cố định hay còn được gọi là lương. Số tiền này vẫn sẽ tăng lên theo cấp bậc Vip Club hiện tại của tài khoản mà chúng ta đang sở hữu.

Quà lên cấp

Song song với đó khi tài khoản của anh em thăng cấp thành công dĩ nhiên là nhận được quà “khuyến khích” từ phía cổng game. Số tiền này luôn được hệ thống công bố rõ ràng trước để anh em thoải mái tham khảo qua.

Đôi nét về Vip Club tại game TWIN
Đôi nét về Vip Club tại game TWIN

Thưởng sinh nhập

Hàng năm cổng game TWIN còn tiến hành tích một khoản tiền thưởng hậu hĩnh để chi trả cho những cá nhân có tài khoản Vip Club trên hệ thống.

Sự kiện tăng giá trị

Được biết đến là một sân chơi thường xuyên áp dụng những chương trình khuyến mãi khủng như TWIN. Vậy nên nếu anh em nào sở hữu tài khoản Vip Club thì chắc chắn còn nhận được thêm nhiều lợi ích to lớn hơn khi đứng trước quyền lợi gia tăng tỷ lệ nhận quà khuyến mãi nơi đây. 

Nhận thêm tiền nạp

Còn khi anh em tiến hành nạp tiền vào TWIN thì còn có cơ hội nhận thêm một khoản tiền thưởng chiết khấu kèm theo. Hạn mức giao dịch và cấp Vip càng cao thì phần quà của anh em lại càng tăng lên theo đúng tỷ lệ tương đương. Tuy nhiên phải từ cấp Vip 5 mới kích hoạt tính năng này.

Phương pháp nâng cấp Vip Club tại TWIN

Chung quy lại thì cách thức trở thành Vip Club trong cổng game TWIN cũng tương đối đơn giản, bất kể người chơi nào cũng thực hiện được. Tuy nhiên anh em nên tham khảo qua một số kinh nghiệm cụ thể để giúp bản thân mình nhanh chóng thăng cấp Vip theo đúng quy định.

Tất cả đều sẽ được bật mí cụ thể dưới đây, anh em có thể tìm hiểu đến ngay.

  1. Nạp tiền vào tài khoản
  2. Liên tục tham gia cá cược
  3. Tích lũy điểm thưởng từ sự kiện

Kết Luận:

Sự kiện Vip Club hiện vẫn đang được cổng game TWIN tổ chức diễn ra trong xuyên suốt giai đoạn vừa qua. Đây là hoạt động nhằm tri ân sự đóng góp của người chơi với hệ thống bằng những phần thưởng thiết thực nhất. Nếu anh em sở hữu cấp Vip càng cao thì điều đó có nghĩa là giá trị phần quà nhận được lại càng tăng lên đấy.

[X]
banner Hello88